Vách kính cường lực được coi là một dạng vách ngăn, được thiết kế với khả năng đặc biệt là chịu lực và đập, chống nứt vỡ. Đặc biệt với màu sắc trong xuốt, lấy sáng tốt. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình trang trí nhằm lấy sáng, giúp không gian làm việc rộng rãi hơn. Việc thi công cũng không quá khó và mất nhiều thời gian.

Sử dụng kính cường lực làm vách ngăn với nhiều ưu điểm như: Lấy được ánh sáng tối đa, tận dụng tối đa diện tích, không gian thông thoáng, cách âm cách nhiệt, an toàn khi sử dụng, thi công nhanh chóng, dễ dàng khi di chuyển tháo dỡ.

Vách kính cường lực văn phòng dán decal hoa văn đẹp, được lựa chọn nhiều nhất. Sử dụng trong trang trí nội ngoại thất làm vách kính trang trí văn phòng làm việc của bạn là mốt và thời trang nhất trong thời kì hiện đại lúc bây giờ,  sử dụng làm vách ngăn phòng chủ yếu trên thị trường là vách kính 8mm, 10mm, 12mm.

Vách kính cường lực dán decal cá tính cho công ty văn phòng

Vách kính cường lực được làm từ kính cường lực kết hợp với khung nhôm hay khung inox hoặc hoàn toàn bằng kính và được bắt cố định xuống sàn và trần bằng ke inox hoặc chân nhện inox, giữa mối nối các tấm kính là vật liệu silicon giúp kính dễ dàng giãn nở vì nhiệt và còn làm vách kính cường lực kín tuyệt đối, cách âm cách nhiệt.

Dán decal kính để trang trí cho vách kính cường lực hay cửa kính cường lực được áp dụng khá phổ biến, nó là hình thức trang trí và còn có công năng phân chia các không gian làm việc, không gian riêng tư.

Decal vách kính cường lực cho văn phòng đẹp cũng như cho phòng có tính riêng tư

Chúng tôi là đơn vị cung cấp và thi công vách kính cường lực chuyên nghiệp, chúng tôi có đội thợ thi công lành nghề, có đội ngũ kỹ sư lãnh đạo tâm huyết với công việc và mong muốn luôn mang đến sản phẩm vách kính cường lực đẹp, kỹ thuật cao, chất lượng tốt và giá thành rẻ tới tay người tiêu dùng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Vách kính cường lực văn phòng dán decal hoa văn đẹp.

(Visited 159 times, 1 visits today)