Tủ quần áo âm tường giá rẻ cho căn hộ  là sản phẩm được đa số các gia chủ lựa chọn. Mẫu tủ quần áo này giúp tận dụng tối đa các góc khất của góc tường, tăng thêm tính mỹ quan cho căn phòng ngủ. Và đây cũng là trào lưu thiết kế trong hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay. Nội Thất Nha Trang có bài tư vấn về các thiết kế tủ quần áo đóng theo kiểu âm tường đẹp cho quý khách dưới đây.

thiết kế mẫu tủ quần áo âm tường kết hợp với kệ ti vi phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp vừa mang đến vẻ đẹp hiện đại vừa mang tính tiện ích.

đối với những căn hộ cao cấp thì những mẫu tủ âm tường như trên sẽ gúp căn phòng trở nên sang trọng đẳng cấp.

Mẫu tủ quần áo âm tường kết hợp bàn làm việc này, là lựa chọn tuyệt vời cho những phòng nhỏ,  làm cho phòng ngủ rộng rãi và tiện dụng hơn.

Tủ quần áo âm tường kết hợp kệ trang trí giày dép 1 khoang treo đồ rộng rãi và 1 khoang với các ngăn kệ để quần áo gấp gọn. Bên dưới khoang có thêm 1 ngăn kệ có thể dùng chứa những đồ dùng phòng ngủ hoặc giày dép. giúp tiết kiệm không gian, phù hợp với phòng ngủ nhỏ. 

Một số tủ quần áo âm tường giá rẻ cho căn hộ 

Khi nhắc đến vật liệu gỗ cho nội thất chung cư, chúng ta thường nghĩ ngay đến gỗ công nghiệp. Vì đây là  gỗ có giá thành rẻ, rất phù hợp cho ngân sách các căn hộ chung cư. Chính vì vậy khi chọn tủ áo âm tường thì  thường chọn gỗ công nghiệp, còn nếu có tài chính tốt thì có thể chuyển qua các loại gỗ tự nhiên khác.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế tủ quần áo âm tường giá rẻ cho căn hộ. Hãy liên hệ với Nội Thất Nha Trang để được tư vấn tiết kế và báo giá.

(Visited 139 times, 1 visits today)