Nội Thất Nha Trang chuyên thiết kế thi công lắp đặt tất cả các lọai tủ bếp nhôm kính đẹp, tủ chén nhôm kính rẻ, từ hàng thường tới hàng cao cấp, thiết kế lắp đặt tủ bếp, tủ chén nhôm kính cao cấp theo yêu cầu.

Xem bảng giá thi công nội thất Tại Đây

Xem bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp Tại Đây

Xem bảng giá tủ bếp gỗ tự nhiên Tại Đây

Ưu điểm của tủ bếp nhôm kính đẹp, tủ chén nhôm kính rẻ

  • Các mẫu tủ bếp, tủ chén bằng nhôm kính đẹp thuyết phục khách hàng bởi độ bền cao khi được sản xuất từ, chất liệu tốt chống thấm nước hiệu quả và không gây phản ứng dưới mọi tác động thời tiết. Nhờ vậy nếu sử dụng trong điều kiện bình thường sản phẩm sẽ có tuổi thọ dài.
  • Một trong những ưu điểm vượt trội của tủ bếp tủ chén từ nhôm kính so với các sản phẩm tủ bếp, tủ chén gỗ tự nhiên đó là khả năng chống mối mọt cực tốt.
  • Vật liệu nhôm kính dễ tạo hình đã cho ra đời nhiều mẫu mã khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.
  • Tủ nhôm kính khó bám bụi, dễ dàng vệ sinh nên luôn giữ được độ sáng bóng và mới đẹp như ban đầu.

Một số mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp, tủ chén nhôm kính rẻ

Mẫu tủ bếp nhôm kính trắng sứ treo tường, đây là mẫu tủ chữa L với việc dùng nhôm trắng sứ nhìn căn phòng bếp sáng tạo cảm giác sảng khoái khi dùng bữa.

Tủ bếp nhôm được làm từ các tấm hợp kim nhôm có màu vân gỗ vô cùng độc đáo và sáng tạo nên khi xuất hiện trong bất kỳ không gian phòng bếp nào cũng đem đến sự thu hút đặc biệt.

Tủ chén nhôm kính là sản phẩm được đa số các gia đình lựa chọn, do trong khu vực bếp hay để chén dĩa bị ướt nên đòi hỏi tủ chén phải có khả năng bền màu, chịu được nhiệt độ cao, chống va đập.

(Visited 971 times, 1 visits today)