Nội Thất Biển Thiết kế thi công tủ bếp gỗ cao cấp uy tín chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tủ bếp gỗ có 2 loại chất liệu tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp.

Với tầm nhìn sâu rộng Chúng tôi có thể tư vấn thiết kế cho Quý khách hàng những mẫu tủ bếp hiện đại và sang trọng, đi đầu xu hướng với giá thành tốt nhất.

Sau đây Nội Thất Biển xin giới thiệu với các bạn về Thi công tủ bếp gỗ đẹp, chất lượng ở Nha Trang Khánh Hòa.

Tủ bếp gỗ tự nhiên: 

Việc sử dụng gỗ tự nhiên trong sản xuất đồ nội thất nói chung và tủ bếp nói riêng từ lâu đã được các chủ đầu tư rất ưa chuộng. Tủ bếp gỗ tự nhiên có vẻ đẹp và sự ưu việt hơn hẳn tủ bếp gỗ công nghiệp ở sự bền bỉ với thời gian, tính thẩm mỹ và mùi thơm đặc trưng của chất liệu gỗ.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp giá rẽ

Tủ bếp gỗ công nghiệp:

Hiện nay ở các gia đình trẻ với căn hộ cao cấp rất ưa chuộng loại tủ bếp bằng gỗ công nghiệp được thiết kế sang trọng với nhiều màu sắc và độ sáng bóng bề mặt, và giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay chia làm nhiều loại theo cốt gỗ và vật liệu phủ bề mặt.

Vật liệu bề mặt và loại tủ bếp công nghiệp khác.

 Melamine, Laminate, Vernner vân gỗ, Acrylic bóng gương, Pocomat nhựa.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp

Là 1 trong số ít các đơn vị nội thất có xưởng sản xuất độc lập, đội ngũ nhân viên thợ mộc tay nghề cao, có tâm chính vì vậy các sản phẩm tới tay khách hàng luôn là sản phẩm hoàn hảo tới từng chi tiết. Thi công tủ bếp gỗ đẹp, chất lượng ở Nha Trang Khánh Hòa.

(Visited 105 times, 1 visits today)