Sofa gỗ kết hợp nệm bọc vải bố, simili, da là sản phẩm nội thất rất được ưa chuộng ở các gia đình Việt, căn hộ chung cư, văn phòng,… Như chúng ta cũng biết, đa số các dự án công trình nhà ở dân dụng hiện nay được thiết kế theo phong cách hiện đại và có diện tích không quá lớn. Chính vì vậy, một mẫu Sofa gỗ kết hợp nệm bọc vải bố, simili, da là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Cửa hàng bán Nội thất: Xem sản phẩm nội thất Tại Đây

Xem Bảng giá Thi công Nội Thất Tại Đây

Sofa gỗ kết hợp nệm bọc vải bố, simili, da

Sofa gỗ bọc vải bố, simili, da mang đến cho căn phòng yêu quý của bạn phong cách hiện đại, lịch lãm nhờ vào chất liệu da, simili, vải bố bọc bên ngoài, bên trong là lớp nệm cao su đàn hồi, có khả năng chịu lực ép tốt tạo cảm giác êm ái tuyệt vời.

Bộ ghế sofa gỗ thường có giá thành cao vì được làm bằng những loại gỗ tốt. Tuy vậy ghế thường không cho cảm giác thoải mái, êm ái khi ngồi như ghế sofa nệm vì gỗ có bề mặt cứng.

Ghế sofa gỗ kết hợp nệm bọc da, simili

Ghế sofa nệm bọc vải bố

Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều mẫu thiết kế bọc nệm ghế sofa gỗ kết hợp với nệm bọc vải bố, simili, da ngồi và tựa, vừa thoải mái khi ngồi lâu, vừa trang trí thêm cho phòng khách và bộ sofa gỗ của quý khách. 

(Visited 219 times, 1 visits today)