Bên cạnh các sản phẩm công nghiệp thì ngày nay, đồ handmade nổi lên như một cơn sốt. Mỗi sản phẩm đồ handmade mang lại sự độc đáo, sáng tạo và cả cái tâm của người làm ra nó. Với các sản phẩm từ nghệ thuật tết sản phẩm handmade macrame đẹp độc đáo tại Nha Nha Trang chắc chắn sẽ hấp dẫn, khiến bạn không khỏi xuýt xoa yêu thích.

Macrame là phong cách tết dây nghệ thuật phổ biến trong những năm gần đây và đặc biệt thu hút được sự chú ý của giới trẻ. Trong ngành thời trang mỹ nghệ, macrame được dùng để làm những chi tiết nhấn cho các sản phẩm như vòng tay, vòng cổ, dây đeo túi, thiết kế đồ trang sức, làm giỏ xách, rèm cửa, thảm, khăn trải bàn,…

Mẫu đèn tết từ macrame

Mẫu võng bằng macrame

Những mẫu rèm macrame ngoài trời đẹp 

Lều hình chóp từ macrame 

Macrame trang trí tường

Sản phẩm handmade macrame đẹp độc đáo tại Nha Nha Trang đại diện sự nhẹ nhàng, nữ tính, thích hợp với những người ưa phong cách lãng mạn, độc đáo. Loại dây để tết macrame là dây dù loại nhỏ, màu sắc đa dạng, thỏa sức cho người tết kết hợp tạo ra nhiều điểm nhấn riêng biệt. Hơn hết, dây dù đặc biệt bền chắc, không bị nhão, chảy và dễ đứt như các loại dây khác.

Vòng tay handmade macrame

Đầm handmade macrame

Túi xách handmade macrame

Sản phẩm handmade macrame đẹp độc đáo tại Nha Nha Trang

Với sức hút đầy diệu kì, những sản phẩm đồ handmade hiện nay đã trở thành món hàng yêu thích được nhiều người săn lùng, nhất là đối với mặt hàng macrame.

(Visited 244 times, 2 visits today)