Phong cách nội thất phòng khách hiện đại, Modern Style đem lại sự tối đa hóa cho các không gian, kết cấu đi về sự tối thiểu cũng như đa dạng hình dáng táo bạo, mầu sắc trung tính nổi bật.

Phong cách nội thất phòng khách hiện đại, Modern Style là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ và các không gian nhỏ, bởi nó giúp tối đa hóa không gian và tạo nên ấn tượng về một căn phòng lớn hơn nó sẵn có. Kết cấu tối thiểu và các dạng hình học táo bạo, màu sắc trung tính nổi bật với một màu đậm, đồ đạc được đánh bóng và không cân bằng đối xứng là đặc điểm nhận dạng chính của nội thất theo phong cách hiện đại.

Sự thanh lịch mềm mại, màu sắc của phong cách kiến trúc hiện đại đi về sự trung lập với các màu trung tính (Trắng, be, nâu, đen) làm nền chủ đạo. Sau đó là sự kết hợp các mảng màu để tạo thành điểm nhấn trong thiết kế.

Đồ nội thất hiện đại được sắp xếp hợp lý với bề mặt sáng, mịn và bóng mượt. Các chi tiết đơn giản, gọn gàng về hình thức tập trung vào chức năng hơn là hình thức

Để có được một phong cách nội thất phòng khách hiện đại, Modern Style theo ý thích của mình, đồng thời giúp thể hiện được cá tính, địa vị của bản thân, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Nội Thất Nha Trang để được tư vấn rõ hơn nhé!

(Visited 56 times, 2 visits today)