Dựa vào thiết kế của ngôi nhà, mà không gian nội thất phòng khách đẹp, Style nội thất đẹp sẽ được thiết kế thành từng mảng với hình khối và màu sắc tương hỗ tạo nên 1 style nhất định. Đặt bộ sofa ở chỗ nào, bố trí kệ tivi để cả gia đình xem ở đâu, bàn đọc sách nên để đâu trên phòng khách, nên sử dụng bàn gỗ hay kính … tất cả đều cần được cân nhắc thật kỹ để tạo nên 1 phòng khách hiện đại, đầy đủ chức năng và đem lại cảm giác thư giãn cho tất cả mọi người.

Cùng tham khảo một số mẫu nội thất phòng khách đẹp, Style nội thất đẹp dưới đây!

Contemporary Coppe– Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi đã tạo ra không gian sống tinh tế hoàn hảo bằng cách mang lại sự ấm áp cho không gian chủ yếu là màu trắng với các điểm nhấn là màu đồng, đỏ, cam và nâu. Ghế sofa màu trắng hiện đại, thảm và bàn trà đá cẩm thạch kết hợp tấm vải màu trắng

Scandi Blue– Một chiếc đèn chùm tuyệt đẹp trong phòng khách lấy cảm hứng từ scandi thanh lịch . Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi đã pha trộn ghế sofa màu xanh theo phong cách retro liền mạch với hình dạng hiện đại và bảng màu đơn sắc. Thiết kế được hoàn thiện một cách hoàn hảo với một tấm vải cỏ biển dệt tự nhiên để tạo cảm giác thoải mái.

A man’s Paradise – nhà thiết kế nội thất của chúng tôi tạo ra không gian sống nam tính hoàn hảo. Kết hợp sofa da hiện đại một Chesterfield da cổ điển, thanh công nghiệp mát mẻ và các điểm nhấn teal trong hình nền Cole và Son Polo Stripe, đệm nhung và thảm.

Bohemian dân tộc– Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi đã kết hợp nhiều lựa chọn màu sắc tự nhiên và kết cấu để tạo ra phòng khách phóng túng thư giãn này. Những món đồ nội thất đơn giản nhưng đẹp mắt như ghế sofa màu xám và giường ngủ bằng da màu nâu hoạt động liền mạch với những món đồ lấy cảm hứng từ dân tộc như tấm thảm có hoa văn, bàn cà phê bằng gỗ chạm trổ, tủ thanh dát xương và pouffe màu nâu. Vẻ ngoài được hoàn thiện với chiếc ghế du mục bằng da và đan lát độc đáo.

City Chic- Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi đã kết hợp một cuộc sống nam tính bằng cách sử dụng bảng màu đơn sắc với các điểm nhấn là màu xanh lá cây, vàng, màu be và gỗ. Cái nhìn này là hoàn hảo cho một căn hộ thành phố hiện đại nhỏ gọn. Nó kết hợp một chiếc ghế sofa màu xám đơn giản mà nó mang lại cho cuộc sống bằng cách kết hợp với một chiếc ghế màu xanh đậm, một tấm thảm hình học và một ánh sáng mặt dây chuyền vàng tuyên bố.

English Eccentric- Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi đã pha trộn tuyệt đẹp với nhau một sự pha trộn chiết trung của các mẫu truyền thống để tạo ra phòng khách màu xanh và màu hồng này. Ghế sofa in thảm độc đáo được khen ngợi với chiếc ghế in thảm màu xanh và ghế nhung màu hồng bụi bặm. Tủ sách màu đen thông phong cách cổ và tủ màu xanh đậm cổ điển được kết hợp và tương phản hoàn hảo với đèn chùm vàng đương đại, bàn làm bằng vàng và trắng và tủ đồ uống bằng vàng và thủy tinh.

Nội thất phòng khách đẹp, Style nội thất đẹp

Bohemian White – Phòng khách theo phong cách Ibiza này là diện mạo hoàn hảo cho ngôi nhà nghỉ mát của bạn hoặc mang đến sự rung cảm cho kỳ nghỉ. Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi đã sử dụng một bảng màu trắng trộn với gỗ sáng để tạo cảm giác mát mẻ và thoáng mát. Ghế sofa màu trắng cung cấp một nơi mời để thư giãn và thư giãn. Nó được khen ngợi với tấm thảm đay nhẹ, tủ chạm khắc xoài tẩy trắng, pouffes da kiểu Ma-rốc và ghế bành mây đẹp phức tạp.

(Visited 76 times, 1 visits today)