Country Style rất có tầm ảnh hưởng lớn với phong cách thiết kế của các nước Châu Âu, Pháp có tầm ảnh hưởng từ chính con người của họ, tạo ra những thiết kế rất tinh tế và lôi cuốn. Nội thất nhà ở mang phong cách Country Style được mang đậm nét cổ điển đương đại tạo cho người nhìn có cảm giác bình yên hơn, mộc mạc và vẻ đẹp theo một cách riêng biệt của nó.

Đối với các nhìn đầu tiên của người anh, đối với họ tình yêu gắn bó với thiên nhiên, hoa lá, màu sắc rực rỡ của cây… Các điều này được làm rõ ràng hơn khi qua các khung tranh treo tường hay nội thất trong phòng. Màu sắc nhạt đi cũng góp phần yếu tố tự nhiên như mây trắng tinh, nước xanh nhẹ kết hợp lại với 2 yếu tố nội thất này giúp cho căn phòng trở nên bình yên và làm toát lên vẻ đẹp Country Style vẻ đẹp của đồng quê.

Nếu gỗ được sử dụng quá nhiều, đồng nghĩa với không gian bên trong sẽ cứng, thô, thiếu sự mềm mại. Vì thế, nhiều nơi họ sử dụng các gam màu tươi sáng của gỗ, kết hợp với màu sơn nhẹ sẽ giúp bạn có được các phong cách khác nhau với cảm hứng từ những dòng suối, bãi cát ven biển xanh màu nhạt cổ điển.

Vải trang trí và rèm rất được chú trọng với nhiều hình thức, kiểu dáng, hoa văn đa dạng và có phần diêm dúa, Rèm cửa thường là màu giống nhau nhưng có cách trang trí khác nhau để tạo sự phong phú, tránh nhàm chán.

Nội thất nhà ở mang phong cách Country Style

Với các loại đèn chiếu sáng thì đèn chùm, có nhiều họa tiết trang trí được sử dụng hơn cả.  Phòng khách trang trí theo kiểu Pháp thường có 1 chiếc bàn đặt ở giữa phòng để uống trà. Bao quanh bàn là ghế dài và ghế đơn theo kiểu hoàng gia. Gối ôm, gối tựa là những thứ không thể thiếu.

(Visited 46 times, 1 visits today)