Việc sử dụng lam sắt trang trí phòng khách, mặt tiền, mái ngày nay khá phổ biến, nhất là với các công trình nhà ở tại Việt Nam, không những lam được sử dụng để trang trí mặt tiền mà còn có thể tận dụng để trang trí những không gian chung trong công trình. Và tất nhiên, để sử dụng lam trang trí hiệu quả cần phải hài hòa giữa gu thẩm mỹ của chủ đầu tư và sự tinh tế của người thiết kế.

Xem Bảng giá Thi công Nội Thất Tại Đây

Xem Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp Tại Đây

Lam sắt trang trí phòng khách hiện nay với nhiều kiểu dáng đa dạng, thẩm mỹ, giúp chia sẻ không gian trong căn phòng mà lại tạo được nét duyên dáng, hài hòa trong bố cục.

Việc sử dụng lam đúng vị trí sẽ tạo nên hiệu quả trang trí rất lớn cho công trình: có thể bố trí lam tạo một vài điểm nhấn cho mặt tiền, hoặc thậm chí có thể sử dụng lam để tạo hình khối trang trí cho công trình. Ngoài ra, đối với các công trình ở hướng Tây, giải pháp sử dụng lam sẽ cân bằng giữa việc giảm bớt nhiệt lượng tác động không tốt vào công trình và tính thẩm mỹ của công trình.

Lam sắt trang trí phòng khách, mặt tiền, mái

Mái che sắt với chi phí phải chăng, tính thẩm mỹ cao và phong cách hiện đại,… lam mái che nắng được nhiều người ưa chuộng. Lựa chọn lam che nắng bằng sắt trở thành quyết định vô cùng hợp lý.

(Visited 1.183 times, 1 visits today)