Trên thị trường có nhiều loại giường massage, giường Spa kích thước chất liệu khác nhau. Phục vụ cho nhiều bài mát xa cho spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe… Với nhiều năm sản xuất cung cấp sản phẩm giường Spa đẹp, mẫu giường massages đẹp ở Khánh Hoà. Chúng tôi Nội Thất Nha Trang xin giới thiệu một số mẫu giường thông dụng nhất, thích hợp cho rất nhiều kỹ thuật massage khác nhau.

Mẫu giường massage làm bằng khung gỗ.

  •  Cấu tạo. Khung được làm bằng gỗ thịt đã qua sử lý tẩm sấy, đảm bảo độ bền, chắc chắn cho sản phẩm. Phần đệm được làm êm ái độ dày 10cm, bọc da cao cấp và đặc biệt không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng.
  • Kích thước. Giường chân gỗ có kích thước tiêu chuẩn. Chiều dài 190cm, rộng 80cm (Hoặc theo yêu cầu).

Mẫu giường massage khung sắt.

  • Cấu tạo. Đươc làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện chống rỉ, kết cấu mối hàn chắc chắn. Hình thức đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn làm nội thất cho spa.
  • Kích thước. Mẫu giường sắt matxa có kích thước tiêu chuẩn. Dài 180cm, rộng 70cm (Hoặc theo yêu cầu).

Khi lựa chọn mẫu giường Spa, giường massages theo dịch vụ. Đối với giường cho dịch vụ chăm sóc sắc đẹp thẫm mỹ spa chuyên làm mặt, bạn nên chọn giường massage không cần lỗ úp mặt. Đối với giường massage sử dụng cho các dịch vụ tổng hợp toàn thân body. Bạn lên chọn giường spa có lỗ úp mặt, kích thước rộng rãi (190x80cm).

Quý khách hàng có nhu cầu mua giường Spa đẹp, mẫu giường massages đẹp ở Khánh Hoà, hãy liên hệ với Nội Thất Nha Trang chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.

(Visited 244 times, 1 visits today)