Giá: 2.300.000VNĐ/Cái. Mã Số: NT0011.

Kích thước: (dài*rộng*cao) 1900x760x690mm (Nệm dày 70mm).

Giá: 2.500.000VNĐ/Cái.

Kích thước: (dài*rộng*cao) 1900x760x740mm (Nệm dày 120mm). (Chiều cao có thể ngắn lại theo yêu cầu).

Hàng luôn có sẵn tại kho. Đã bao gồm lắp đặt. Miễn phí giao hàng trong nội thành Nha Trang với số lượng 04 giường trở lên.

Chất liệu: Gỗ tự nhiên nhóm III Việt Nam (Thích hợp cho ngoại thất, chất lượng tốt hơn rất nhiều so với gỗ Thông, gỗ Keo lá tràm). Sơn PU thấy vân gỗ hoặc Sơn 2K thấy màu đơn sắc. Nệm bọc Simili.

Màu: Các màu vân gỗ. Các màu đơn sắc: Trắng, Đen, Đỏ, Cam, Vàng, Lục, Lam, Chàm, Tím, …; Simili màu: Trắng, Đen, Da Bò, …

Xem bảng màu sơn Tại Đây

Ghi chú: Nếu Sơn 2K sẽ tính thêm 100.000VNĐ/Cái.

Giường gỗ dày và rất nặng. Tất cả kết cấu lắp ghép đều đục gỗ tạo Mộng, chất lượng vượt trội. Không phải kết cấu lắp ghép bằng Bát và Vít. Tấm ván lót nệm MFC hoặc MDF dày 17mm, rất cứng và chắc chắn.

Mẫu Giường massages thông dụng hiện nay

Bạn đang ở Nha Trang và bạn đang có nhu cầu kinh doanh dịch vụ spa, và đang cần mua giường massages giá rẻ, giường spa Nha Trang Khánh Hoà. Thì hãy liên hệ Nội Thất Nha Trang chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giường massage số lượng lớn tại Nha Trang.

Trong xu hướng cạnh tranh hiện nay, có rất nhiều trang thiết bị làm đẹp được đưa ra. Cũng giống như sự đa dạng của các công cụ làm đẹp, có quá nhiều thông tin, sự so sánh và lựa chọn giữa các mặt hàng về thẩm mỹ làm đẹp khiến cho người sử dụng cũng như nhiều chủ spa cảm thấy bối rối. 

Giường massage là chiếc giường với chức năng mát xa toàn thân, vừa khiến cơ thể thư giãn, thoải mái lại làm tiêu tan các nếp nhăn hay vùng da xấu không đáng có. Chính vì vậy trong các thiết bị làm đẹp thì giường massage là được ưa chuộng nhất.

Ngoài sản xuất, mua bán sản phẩm giường massages giá rẻ, giường spa Nha Trang Khánh Hoà, chúng tôi Nội Thất Nha Trang còn là địa chỉ sản xuất, thiết kế, thi công spa chuyên nghiệp tại Nha Trang.

Xem bảng giá giường Massages Tại Đây

Xem Bảng giá Thi công Nội Thất Tại Đây

(Visited 1.340 times, 1 visits today)