Các mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ hiện nay rất được ưa chuộng bởi việc chế tác được tất nhiều kiểu cách, chức năng và theo từng loại gỗ khác nhau cho ra các mẫu cửa phòng ngủ gỗ đẹp từ màu sắc, hoa văn tới giá cả phù hợp với nhu cầu người dùng.

đặc điểm nổi bật của các mẫu cửa gỗ phòng ngủ đó là đẹp, sang trọng và chất liệu gỗ tự nhiên có độ bền cao cho nên rất được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể xem mẫu cửa gỗ đẹp với nhiều chủng loại hợp xu thế, không gian và chi phí đầu tư của mình dưới đây.

Mẫu cửa phòng ngủ làm bằng gỗ tự nhiên với thiết kế đơn giản, kín đáo và mang lại không gian đẹp và đẳng cấp, đặc biệt phù hợp với mọi loại kiến trúc và phong cách không gian.

Cửa mặt tiền luôn là vị trí rất đặc biệt cần quan tâm nhiều bởi đây là vị trí mặt tiền của một ngôi nhà. Khi chưa đặt chân vào nhà thì người ở bên ngoài đã có thể nhìn thấy được mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn ở cổng vào. Chính vì vị trí đặc thù này nên kiểu dáng cửa cổng bằng gỗ tự nhiên cũng thường rất được trau chuốt để làm nổi bật lên phong cách thiết kế tổng thể của cả căn nhà.

Cửa gỗ 2 cánh hiện đại mang đậm chất phong cách tây, đơn giản phóng khoáng

Cửa đi gỗ 1 cánh phòng ngủ, cửa đi gỗ 2 cánh mặt tiền

Trên đây là bộ sưu tập mẫu cửa đi gỗ 1 cánh phòng ngủ, cửa đi gỗ 2 cánh mặt tiền mới nhất mà Nội Thất Biển mong muốn giới thiệu đến quý khách. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những bộ cửa chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhé!.

(Visited 366 times, 1 visits today)