Nội Thất Nha Trang, đơn vị cơ sở thi công, lắp đặt cửa kính cường lực bản lề sàn chuyên nghiệp, uy tín tại thành phố Nha Trang. Các sản phẩm cửa bản lề do công ty chúng tôi cung cấp có kích thước và mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, là giải pháp tối ưu cho mọi công trình với nhiều phong cách khác nhau.

Hiện tại, công ty chúng tôi nhận thi công và lắp đặt các loại cửa kính cường lực bản lề sàn, bản lề cửa, bản lề cửa kính thủy lực, bản lề sàn hafele, bản lề sàn newstar,….cho tất cả các công trình. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng và sửa cửa kính.

Cửa kính bản lề sàn còn có tên gọi cửa kính thủy lực, được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau cho tất cả ai có nhu cầu từ nhà phố đến biệt thự, từ công trình nhỏ đến công trình công cộng.

  • Nhà phố thương mại
  • Shop trưng bày sản phẩm
  • Văn phòng làm việc
  • Cửa sảnh chính cao ốc
  • Ngân hàng, khách sạn
  • Cửa chính nhà phố
  • Vách ngăn nhà biệt thự…

Xem bảng giá thi công nội thất Tại Đây

Xem mẫu vách kính cường lực đẹp Tại Đây

Xem mẫu cửa kính cường lực bản lề sàn đẹp Tại Đây

Cửa bản lề sàn kính cường lực

Cửa kính bản lề sàn được xem là sản phẩm kiến trúc không thể thiếu cho kiến trúc hiện đại, cho không gian trưng bày. Sản phẩm được sự kết hợp giữa phụ kiện và kính, phụ kiện có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng trong đó bộ phận bản lề âm sàn thì hoàn toàn giống nhau về nguyên lý hoạt động đóng mở.

Thi công vách, cửa kính cường lực bản lề sàn an toàn giá rẽ

Đến với dịch vụ lắp đặt cửa kính bản lề sàn của công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và cùng chương trình hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

(Visited 112 times, 1 visits today)