Khi xu hướng sử dụng đồ thủ công truyền thống lên ngôi thì những bộ bàn ghế mây, giường mây, xích đu mây, giỏ mây, càng trở nên gần gũi với không gian nhà ở đặt biệt là phòng khách và phòng ngủ của nhiều gia đình.

Những món đồ thủ công làm từ mây tre đan đã không lạ lẫm với mỗi người dân Việt Nam. Dưới đây là một số mẫu bàn ghế mây, giường mây, xích đu mây, giỏ mây, gửi đến khách hàng tham khảo.

Bàn ghế mây đẹp

Không chỉ mang vẻ đẹp mộc mạc, giản dị, những bộ bàn ghế mây này còn góp phần không nhỏ trong việc điều hòa không gian sống, mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu vô cùng.

Giường mây đẹp

Với phong cách sang trọng, thanh thoát, giường mây tự nhiên sẽ giúp bạn thêm ngon giấc. Giường được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, với khung gỗ và đan bằng sợi mây, tre, lục bình phơi khô lấy sợi.

Xích đu mây đẹp

Với kiểu dáng đa dạng xích đu mây sẽ là lựa chọn thích hợp để đặt trang trí phòng khách của bạn, nơi thư giãn đọc sách thích hợp cho gia chủ.

Giỏ mây đẹp

Những chiếc giỏ mây sẽ giúp bạn trữ đồ gọn gàng hơn, khiến nhà đẹp hơn. Những chiếc giỏ mây thiết kế như kiểu khay đựng rất tiện lợi cho bưng bê, bạn sắp đồ sẽ gọn gàng hơn.

Bàn ghế mây, giường mây, xích đu mây, giỏ mây

(Visited 295 times, 3 visits today)